căn hộ mua hộ hàng nhật order hàng nhật về nước ta giá cả tương đối rẻ

ngày này yêu cầu sở hữu hàng Nhật chính hãng của người Việt tăng thêm. tuy nhiên các loại hàng hóa từ Nhật trên nước ta chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của chúng ta hay giá bán bị lên quá cao so với lúc mua luôn tại Nhật. chính vì như thế đa số chúng ta có Xu thế mua sắm và chọn lựa Nhật online bên trên các website bán sản phẩm Nhật sự uy tín giống như amazon.co.jp, rakuten.co.jp cũng như chuyển về VN để không phải lo ngại về bắt đầu sản phẩm.

mua sắm và chọn lựa Nhật qua mạng đã biến đổi thành Xu thế sắm sửa đối với rất nhiều người tiêu dùng trên việt nam nhờ ưu thế tiết kiệm chi phí thời gian, giá chỉ cũng rẻ hơn so với khi mua trên các siêu thị. tuy vậy khi mua sắm Nhật trực tuyến bạn cũng có thể chạm mặt một số trong những trở ngại như không có người thân, ADD trên Nhật để dựa vào gửi hàng về việt nam hay không rõ về quá trình thanh toán giao dịch, giao vận cũng như thông quan hàng hóa. Hiểu được những khó khăn đó, Phong Duy đã phát hành dịch vụ mua hộ hàng Nhật cũng như chuyển về VN giúp đỡ bạn cảm nhận thư giãn cũng như an tâm hơn khi bán buôn hàng hóa bên trên các trang web TMĐT trên Nhật.

với dịch vụ cách order hàng nhật của Phong Duy, quý vị chỉ cần ngồi tận nhà nhấp chuột mà nhưng vẫn hoàn toàn có thể sở hữu hàng Nhật chính hãng cùng với giá hợp lí nhất. mang đến cho quý vị cơ hội đc sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu, tiêu chí Nhật mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục cung cấp cho bản thân mình sản phẩm mua hộ hàng Nhậtorder hàng Nhật chuyên nghiệp, tư vấn tận tình cũng như hỗ trợ tốt nhất có thể.

Phong Duy khẳng định mua đúng sản phẩm, đúng diễn tả của khách hàng, đóng gói hàng tỉ mỉ từ lúc mua hàng từ Nhật cho đến khi chuyển hàng mang đến tận nhà quý vị. chúng tôi nhận order hàng Nhậtship hàng từ Nhật về VN từ 7 – 14 ngày cũng như phí ship khái niệm hầu hết sản phẩm chỉ với 9$/kg, free công mua hộ tại Amazon Japan.

Lý Do quý khách nên dùng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Phong Duy?
 

  • thời gian luân chuyển nhanh chóng.
  • giá thành giao vận tuyên chiến đối đầu.
  • support lựa chọn seller tin cậy.
  • Gửi Bảng Báo Giá trong khoảng 30 phút.
  • công ty động đi theo dõi quá trình giao vận thông qua mã tracking.
  • khẳng định hàng hóa luôn luôn bình yên, nguyên vẹn nhờ vào quá trình kiểm soát hà khắc.
  • Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu như xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình giao vận.
  • hỗ trợ liên hệ cùng với seller nhằm đổi trả hàng lỗi.

công việc sử dụng căn hộ mua hộ hàng Nhật của Phong Duy

Bước 1: quý khách truy vấn vào các trang web TMĐT Nhật như amazon.co.jp hay rakuten.co.jp để tìm sản phẩm tán thành và gửi links sản phẩm muốn mua đến Phong Duy qua email order@phongduy.com kèm cùng rất tin tức sản phẩm như con số, màu sắc, kích cỡ.

Bước 2. công ty chúng tôi tiếp tục check thông tin (check chất lượng sản phẩm, Chi tiêu, uy tín của người bán). nếu là seller kém độ tin cậy, Phong Duy sẽ chú ý mang lại khách cũng như nhắc nhở seller sự uy tín hơn.

Bước 3. chúng tôi gửi Báo Giá chi tiết đến các bạn bao hàm thuế tại Nhật cũng như phí ship hàng về việt nam. nếu như chấp nhận cùng rất Bảng Báo Giá, báo có thể đặt cọc bằng cách chuyển khoản 70 – 100%, đặt cọc tại công sở Phong Duy hoặc Shop chúng tôi sẽ thu cọc tận nhà.

Bước 4. sau khoản thời gian hàng về cho việt nam, Phong Duy sẽ thông tin qua email đến khách hàng mang lại lấy hàng tại văn phòng hay Cửa Hàng chúng tôi sẽ luân chuyển hàng cho tận nơi các bạn.

giá cả mua hộ = giá sản phẩm + thuế trên Nhật (nếu có) + phí giao dịch thanh toán 3% + phí ship việt nam + phụ thu (nếu có)

các bạn có nhu cầu  order hàng nhật giá rẻ vui vẻ contact với Phong Duy qua Điện thoại tư vấn, email hay chat live nhằm đc support tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng