Đặc điểm nhấn điều tiết 1 chiều Daikin FTC35NV1V- 12.000BTU

Daikin FTC35NV1V là một loại sản phẩm của Daikin, tên thương hiệu số một thế giới về điều tiết không khí, đặc biệt là những dòng sản phẩm điều hòa không gian cỡ rộng lớn, được xây dựng tại Japan từ thời điểm năm 1924. tới thời gian hiện tại, Daikin đang được sở hữu rộng 80 xí nghiệp, dòng sản phẩm máy điều hòa Daikin đc bán tại hơn 140 giang sơn của quốc tế. khi là công ty đón đầu trong những việc tạo thành một môi trường ở xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải cải cách và phát triển những sản phẩm sang trọng cả về bên sáng chế cũng như tiết giảm lượng khí thải nhà kính khái niệm môi trường xung quanh. cùng với các dòng sản phẩm khác, Daikin FTC35NV1V đóng góp phần tạo sự bản sắc của Daikin: technology tiên tiến, chất lượng vượt trội, bền bỉ theo năm tháng, thân thiện cao nhất với môi trường xung quanh sống.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32 

Daikin dòng tiêu chuẩn FTC

Dòng điều chỉnh tiêu chuẩn FTC của Daikin với ưu thế giá rất rẻ nhưng quality đảm bảo an toàn, vẫn tối ưu trong dùng. Daikin FTC35NV1V giúp điều hành và kiểm soát lưu lượng gió tinh xảo của Daikin cùng với độ ồn thấp mang tới cho quý vị không gian tĩnh lặng cũng như thư giãn. đồng thời, với kiểu dáng thiết kế hợp thời trang, cái máy điều hòa không lịch kịch này có nét tinh tế đến toàn bộ khu vực trong nhà quý vị.

dùng môi chất khiến lạnh thế hệ tiên tiến nhất R32 nhằm tiết kiệm ngân sách điện năng bằng hiệu suất khiến lạnh cao hơn hẳn R22, R410A cũng như thân thiết môi trường thiên nhiên nên mặc dù không phối kết hợp technology Inverter, Daikin FTC35NV1V vẫn đạt tiêu chí tiết kiệm chiến lực 3*. chắc chắn đây vẫn chính là chọn lựa tốt vào phương thức giá khá mềm của Daikin.

====>>> Tham khảo : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều hòa Daikin FTC35NV1V là loại điều tiết một chiều lạnh, không có chiều nóng. lựa chọn điều hòa này nếu khách hàng chưa có nhu cầu sưởi ấm vào mùa đông hay bạn lắp đặt để dùng trong những phòng như khu vực máy, kho hàng cần giữ nhiệt độ thấp, không phải tính năng sưởi.

công suất 9000 BTU

cùng rất công năng lạnh 12000 BTU (1.5 HP), Gia Công vào diện tích S từ 15 – 20m2, điều tiết 12000BTU Daikin FTC35NV1V rất cân xứng lắp đặt trong khoảng không giống như phòng tiếp khách, nơi làm việc hoặc phòng ngủ rộng lớn. tìm hiểu thêm cách chọn điều hòa hợp với diện tích S khu vực.

Gas R32 – Hiệu suất khiến lạnh cao

Daikin FTC35NV1V sử dụng gas R32 là môi chất làm lạnh tiên tiến nhất hiện. Gas R32 mang lại hiệu suất làm lạnh cao rộng tầm 1.6 lần đối với gas R410A, gấp 6.1 lần so với gas R22, có nghĩa là cùng rất việc tiết kiệm ngân sách điện năng 1 cách đáng kể. ngoài ra, gas R32 rất thân thiết với môi trường.

Tản nhiệt chống ăn mòn

bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm bức tốc tài năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế cho khi là lớp màng có khả năng thấm nước có công dụng chống rỉ sét khiến ra do nước đọng. chính vì như vậy, độ bền của Daikin FTC35NV1V đc bức tốc đáng kể.

hoạt động êm ái

Độ ồn trong quá trình dùng là điểm luôn luôn có được sự quan tâm của bạn. ưu thế của Daikin FTC35NV1V là hoạt động rất chi là êm ái. cùng với độ ồn thấp sinh sống cả dàn nóng và dàn lạnh, khẳng định đây sẽ là chọn lựa giỏi mang lại khu vực ngủ hoặc nơi hội họp cần sự yên tĩnh.

chế tạo và nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC35NV1V được chế tạo cũng như nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. nơi đây nước nhà chế tạo điều chỉnh Daikin lớn nhất Đông Nam Á, chuyên được cung cấp điều hòa Daikin đến không gian này. toàn bộ điều hòa chính hãng Daikin đều phải sở hữu xuất xứ trên Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng