Đặc điểm vượt trội máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKQ25SVMV thiết kế tinh tế, trẻ trung

với thiết kế không lịch kịch, vẻ ngoài màu trắng tinh tế, máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKQ25SVMV tiếp tục đưa tới sắc đẹp lịch sự đến khoảng không khu vực ốc nhà các bạn. Máy xuất hiện công năng làm lạnh khi là 1 HP, phù hợp mang lại bầu không khí vừa cũng như nhỏ (dưới 15m2) giống như khu vực ngủ, phòng thao tác,…

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

với máy lạnh này, quý khách sẽ không còn phải lo ngại rất nhiều về hóa đơn tiền điện hằng tháng. Máy lạnh Daikinđược trang bị công nghệ Inverter nhằm tiết kiệm ngân sách điện năng tối ưu đến người tiêu dùng. đồng thời, technology này giúp máy lạnh khiến lạnh hiệu suất cao, hoạt động chắc chắn cũng như êm ái rộng.

công dụng khiến lạnh tức thì

tính năng khiến lạnh tức thì trên máy lạnh Daikin có thể chấp nhận được máy vận hành cùng với công suất cực lớn khi ban đầu kích hoạt. Sau tầm 20 phút, khi đã đạt tới mức nhiệt mong muốn, máy tiếp tục auto chuyển hẳn qua chính sách mát dịu, tạo nên cảm giác thư giãn, dễ chịu, hạn chế lạnh mát khiến ảnh hưởng mang lại sức khỏe người tiêu dùng.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Tấm thanh lọc vi bụi chống khuẩn khử mùi

Tấm thanh lọc vi bụi đc tích hợp trên máy lạnh có chức năng lọc sạch vi khuẩn cũng như bụi bặm tồn tại trong bầu không khí. nhờ vào tấm lọc này, bầu không khí của phòng tiếp tục luôn đảm bảo an toàn thanh khiết và thanh sạch, bảo đảm an toàn Gia Công sức khỏe cho những member trong gia đình.

phía gió thổi thoải mái bảo đảm an toàn sức đề kháng

cùng với cơ chế gió thổi dễ chịu và thoải mái, cánh gió đảo gió được thiết kế phía lên trên hạn chế chưa mang lại hơi lạnh thổi luôn trong người tiêu dùng. nhờ đó, hạn chế đc các chứng bệnh về hô hấp, sẽ tương đối phù hợp cho các mái ấm gia đình có người già và em nhỏ tuổi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng