Địa chỉ phân phối các loại van công nghiệp chất lượng tốt hiện nay

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, van công nghiệp là thiết bị được khách hàng lựa chọn nhằm mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, nhân lực cho người sử dụng, nhất là những nơi có nền công nghiệp phát triển. Khách hàng có nhu cầu sử dụng van công nghiệp nhưng không biết lựa chọn địa chỉ cung cấp nào uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, công ty TNHH Tuấn Hưng Phát là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Quý khách muốn biết đơn vị cung cấp, các loại van công nghiệp được sử dụng hiện nay hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Các loại van công nghiệp được khách hàng lựa chọn phổ biến hiện nay

Van bướm: là loại van được khách hàng lựa chọn dùng để điều tiết, đóng mở đường ống, sử dụng cho các loại đường ống có kích thước lớn nhỏ khác nhau, với kích thước lớn bạn chỉ cần xoay cánh bướm theo các góc độ khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn cho mình thiết bị van bướ, thích hợp: Van bướm điều khiển điện, van bướm tay gạt, van bướm tay quay…

Van bi: là loại van công nghiệp được đóng mở nhờ một thiết bị như quả bóng rỗng, có lỗ và có thể xoay góc 90 độ để kiểm soát dòng chảy qua nó. Có những loại van bi để khách hàng lựa chọn như: Van bi 2 ngả, van bi 3 ngả, van bi điều khiển điện, van bi điều khiển khí nén.

Van điện từ: van điện từ là thiết bị sử dụng nguồn điện, được sử dụng để kiểm soát dòng chảy là chất lỏng hoặc khí. Van được sử dụng bằng các dòng điện 220V hoặc 24V được điều khiển thông qua một cuộn dây. Có những loại van điện từ như van 2 ngả, 3 ngả, van chống cháy nổ, van điện từ nối bích, van inox…

Van giảm áp: là loại van có áp suất tác dụng khiến khi áp suất đầu ra của van có giá trị thiết lập thấp hơn so với van đầu vào. Điểm khác nhau của van giảm áp và van áp suất đầu vào là thiết lập áp suất đầu ra của van.

Van cân bằng: là loại van dùng để điều chỉnh lưu lượng và áp lực trên một hệ thống phân phối, hệ thống nóng và hệ thống lạnh trung tâm, có tác dụng điều chỉnh lưu lượng, áp lực.

Van 1 chiều: là loại van cho phép chất lỏng, khí đi qua theo một hướng nhất định và ngăn cản dòng chất lỏng, khí theo hướng ngược lại.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại van khác để khách hàng lựa chọn như van bướm, van cổng, van cầu gang mặt bích…. Quý khách muốn tìm hiểu và biết thêm hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ cung cấp van công nghiệp chất lượng tốt

Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn những sản phẩm van phù hợp, ưng ý nhất. Tuấn Hưng Phát là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường, với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm công ty thu hút được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, đây chính là lý do tại sao công ty tồn tại và phát triển được trong nhiều năm nay.

Đến với công ty khách hàng nhận được những lợi ích như:

  • Quý khách được phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
  • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chi tiết trước khi quyết định mua hàng.
  • Giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp, ưng ý nhất.
  • Việc mua bán trở nên nhanh chóng, dễ dàng, không mất nhiều thời gian.
  • Thời gian bảo hành lâu, giá cạnh tranh trên thị trường.

Tất cả những điều trên khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm khi đến với Tuấn Hưng Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.