điểm sáng dòng sản phẩm máy nén khí Kobelco VS22A-H

Máy nén khí Kobelco VS22A-H là loại máy nén khí trục vít được sử dụng rộng rãi trong những doanh nghiệp in ấn, vỏ hộp, thực phẩm, dệt, gỗ,… hiện giờ. Để hiểu hơn về thiết bị quan trọng này, khách hàng sung sướng tìm hiểu thêm các thông tin được gửi đến ngay tại đây.

thông số kỹ thuật sản phẩm:

Model: VS22A-H

Discharge Air Volume: 3.67 (m³/min)

Power4: 22 (KW)

Pressure: 8.5 (bar)

Starting: Inverter

L x W x H: 1500 x 730 x 1350

Noise: 58 (dB)

Lubrication Oil: 9 (lit)

Máy nén khí Kobelco VS22A-H

reviews dòng máy nén khí Kobelco VS: là loại máy nén khí trục vít biến tần, điều khiển motor bằng biến tần giúp máy nén khí đạt ngưỡng thao tác cao and tiết kiệm ngân sách điện năng tối đa. Máy nén khí biến tần Kobelco nói chung và Máy nén khí không dầu Kobelco VS22A-H nói riêng chính là sự phối kết hợp giữa kỹ thuật motor tiến bộ nhất và technology biến tần siêu bền giúp cho máy chạy bền vững and đạt năng suất cao nhất. tên thương hiệu máy nén khí Kobelco có rất nhiều sản phẩm nhiều công năng khác nhau cho người sử dụng lựa chọn như: VS22A-H, VS37A-H, VS55A-H, VS75A-H, VS22A-GH, VS37A-GH, VS55A-GH, VS75A-GH.

ý nghĩa sâu sắc tên máy:

ứng dụng của máy nén khí trục vít Kobelco VS22A-H:

♦ Máy nén khí đc áp dụng trong phần đông những ngành công nghiệp như in ấn, bao bì, thực phẩm, dệt may…

♦ áp dụng trong nghành nghề điều khiển và tinh chỉnh như trong số lĩnh vực có độ gian nguy cao: những thiết bị phun sơn, các cụ thể nhựa, chất dẻo hoặc trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử…

♦ Máy nén khí còn được sử dụng trong số những dây truyền tự động, những dòng thiết bị giao vận and check của lò hơi, dòng thiết bị đóng gói vỏ hộp và trong ngành công nghiệp hóa chất.

♦ áp dụng trong nghành truyền động: các thiết bị máy va đập, trong ngành công nghiệp khai thác, trong ngành xây dựng

Hiện C.ty Yên Phát là đại lý độc quyền của hãng máy nén khí Kobelco tại nước ta. Khi quý khách mua máy nén khí ngẫu nhiên của công ty chúng tôi sẽ đc khuyến mại lớn về giá mà chất lượng thì rất chi là đảm bảo an toàn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng