Điều hòa 2D Inverter Hãng LG B10ENC – 9000BTU kiến tạo sắc sảo

xây dựng tinh tế và sắc sảo

 

Với đường viền cổ điển, lịch lãm, hiển thị thông minh and trau chuốt đến từng chi tiết, điều hòa LG mang đến sự tươi mới, thời trang cho không gian sống của gia đình bạn.
 

công nghệ INVERTER V

 

 

Cuộc cách mạng công nghệ Inverter của Hãng LG không chỉ có tạo ra các sản phẩm sinh hoạt siêu êm mà còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ đến 60%

====>>> Tham khảo :   điều hòa funiki 9000

kiểm soát và điều hành NẲNG LƯỢNG CHỦ ĐỘNG

 

 

chính sách kiểm soát điều hành tích điện chủ động giúp người dùng điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng và công suất lạnh trải qua việc kiểm soát điều hành tần số cao nhất của động cơ máy nén.
 
auto LÀM SẠCH

 

 

tính năng tự đông làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt để ngăn chặn các vi khuẩn & nấm mốc phát triển. không chỉ có vậy, Ion bức tốc giúp vứt bỏ mùi giận dữ từ điều hòa, đem đến cho khách hàng không khí trong lành.

 

TẤM VI LỌC đảm bảo ĐA NẲNG 3M

 

 

Tấm vi lọc bảo vệ đa-zi-năng 3M với luồng gió Gia Công, giảm ồn, có thể lọc sạch tác nhân vô ích (bao gồm phấn hoa, bụi nhỏ tuổi – đấy là những tác nhân gây bệnh hen suyễn) nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ và uy lực trên mặt.

====>>> Tham khảo :  Điều hòa funiki 9000btu 1 chiều

 

 

TẤM LỌC kháng khuẩn

Tấm lọc chống khuẩn là lớp bảo đảm ngoài cùng, bắt giữ & loại trừ các bụi thô, bụi size lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí.

 

KHỬ ẨM DỊU NHẸ

 

 

 

cơ chế khử ẩm dịu nhẹ giữ không gian khô thoáng trong đợt mưa, bảo trì nhiệt độ Gia Công giúp cho bạn and mái ấm gia đình tận hưởng sự thư giãn tuyệt vời mà không lo tốn điện.

 

 

 

 

 

ĐỘ ỒN THẤP NHẤT 19DB

Nhờ động cơ BLDC & xây cất cánh gió xiên đặc quyền giúp sa thải tiếng ồn cơ học, điều hòa Hãng LG quản lý và vận hành ở độ ồn thấp nhất 19dB.

cơ chế NGỦ ĐÊM

 

 

cơ chế ngủ đêm sẽ tự động hóa điều chỉnh, cứ 30 phút lại tăng lên 1oC cho đến khi nhiệt độ của phòng tăng đến 2oC để phù hợp với thân nhiệt giúp cho bạn tận hưởng một đêm ngon giấc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng