Minh Châu Quan Lạn – điểm cao điểm tại TP Quảng Ninh không thể bỏ lỡ

Đảo Quan Lạn Minh Châu đc biết mang lại là một điểm du lịch lôi kéo của quảng ninh cũng giống như toàn khu vực miền bắc việt nam. du lịch minh châu nổi tiếng với bãi biển đẹp, không gian vào xanh, thiên nhiên hoang sơ. bên cạnh đó, nơi đây còn rất nhiều những di tích lịch sử vẻ vang văn hóa truyền thống nổi tiếng khác giống như đình, chùa, miếu, nghè Quan Lạn và ngọn hải đăng…

Hành trình du lịch Minh Châu Quan Lạn

mang đến cùng với Minh Châu Quan Lạn, du khách phải trải dọc qua cuộc hành trình 45 phút đi tàu từ cảng Cái Rồng – Vân Đồn nhằm đặt chân lên đảo. sau đó, du khách thường xuyên di chuyển cho khách sạn Minh Châu Quan Lạn nghỉ ngơi bằng xe tuk tuk – đây là loại xe lam 3 bánh, phương tiện giao thông nhà yếu bên trên đảo. ưu thế của loại xe này là thoáng mát, khác nước ngoài có thể thư thái ngắm nhìn cảnh vật trên con đường đi cồn cát, rặng phi lao, cảnh biển nguyên sơ,…

Đình chùa tại Minh Châu Quan Lạn

Đình Quan Lạn chính là 1 trong điểm tham quan đừng nên bỏ qua khi đã từng đến đây là. Đình thờ vị tướng có tiếng Trần Khánh Dư xuất hiện công lãnh đạo dân cư nhân dân đánh tan quân Nguyên Mông xâm lượt. Đình được thiết kế từ gỗ mần lái – một loại gỗ mịn, quý hiếm mà chỉ thấy mọc ở đảo Cát Bà. Một điều khiến đình Quan Lạn có sự nhất là đa đó là hình rồng chạm khắc có mặt ở khắp mọi khu vực vào đình cùng với “muôn hình vạn trạng”.

bên cạnh di tích lịch sử dân tộc đình Quan Lạn, Minh Châu Quan Lạn còn nổi tiếng cùng với những bãi tắm thơ mộng, nhân sự thân thiện cũng như sắc đẹp thiên nhiên mà trời phú. các cồn cát trải dài hàng cây số, hạt cát đều cũng như trắng.

các bãi tắm trên Minh Châu Quan Lạn

sinh sống tour minh châu xuất hiện trên dưới 5 bãi tắm, nhưng được đánh giá đẹp nhất thì chỉ có hai bãi tắm Minh Châu (thuộc xã Minh Châu) cũng như bãi tắm Sơn Hào (thuộc xã Quan Lạn). nếu như bạn là 1 trong những tình nhân biển, yêu thích bơi thì nên lựa chọn các địa điểm nghỉ ngơi ở Minh Châu.

nhà nghỉ, hotel tại Minh Châu Quan Lạn

tuy vậy chưa cải cách và phát triển bằng Quan Lạn, nhưng sinh sống Minh Châu vẫn có đầy đủ các dịch vụ nghỉ ngơi giành cho du khách từ homestay, nhà nghỉ, hotel đến khu nghỉ dưỡng. nếu khác nước ngoài muốn tìm khu vực nghỉ gần bờ biển Minh Châu thì hotel chính là chọn lựa lý tưởng. không chỉ hướng dẫn du khách đi tham quan các điểm tham quan trên đảo, mà ăn gì, chơi gì Shop chúng tôi cũng bổ trợ nhiệt tình.

Về unique phòng ở khách sạn, khách sạn được đáng giá bèo bên trên đảo, khi mà những nơi đều là nơi mới mẻ, đẩy đủ chất lượng về tối thiểu mà một hotel cần có.

Về vị trí, khách sạn nằm tại độc đắc, khi mà chỉ cách bãi tắm Minh Châu chỉ tầm 100m. khác nước ngoài ở Khải Mai chỉ cần tản bộ ra biển mà không phải lo thuê xe tuk tuk hoặc xe máy từng lần muốn đi tập bơi.

Về dịch vụ, hotel có 1 nhà hàng quán ăn ẩm thực liền kề khách sạn, thỏa mãn nhu cầu ăn uống, đáp ứng những món ăn đặc sản của đảo mà không cần đi đâu xa.

Về Chi tiêu, giá nơi, giá bán sản phẩm ở hotel cũng tương đối dân dã, hợp lí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng