Một Quan Lạn hoang sơ trong xanh không hẳn người nào cũng biết

Quan Lạn với tương đối nhiều bãi tắm biển như: bãi Sơn Hào, bãi Robinson còn hoang sơ nước trong vắt, với eo gió bãi rùa hùng vĩ, lạ mắt, với dòng sông đôi bờ cát trắng xóa..là điểm đến chọn lựa mê hoặc ở quảng ninh đất mỏ mà Chưa hẳn ai cũng biết.

tour minh châu quan lạn với tương đối nhiều bãi tắm biển như: bãi Sơn Hào, bãi Robinson còn hoang sơ nước trong vắt, với eo gió bãi rùa hùng vĩ, độc đáo, với dòng sông đôi cát trắng..là điểm đến chọn lựa mê hoặc ở TP Quảng Ninh mà không hẳn ai cũng biết.

Một Quan Lạn hoang sơ trong xanh không phải ai ai cũng biết. (Nguồn ảnh: Travel.fooody.vn)

dịch chuyển như vậy nào?

Từ TP Hà Nội bạn dịch rời đến cảng Cái Rồng bằng xe ô tô (có thể đi của nhà xe Xuân Trường hoặc Eco lodge), vé xe khoảng 120.000VND – 150.000VND/1 Người/1 chiều.

bắt đầu từ thủ đô hà nội từ 1h30 sáng thứ 7, xe Xuân Trường đón ở Nhà Hát Lớn (xe này đưa đến tận cảng Vân Đồn, không cần bắt taxi vào). 5h45 tới nơi vào phòng vé mua vé tàu đi lúc 8h.

Tại cảng bạn oder vé tàu cao tốc ra đảo (Tàu Thành Hưng) giá vé 150.000VND/1 Khách/ 1 chiều.

lúc đến đảo Quan Lạn bạn nên thuê xe tuktuk để đưa đi trọn gói các điểm:

bắt đầu từ Quan Lạn – Bãi Sơn Hào – Bãi Robinson – Dòng sông đôi bờ cát trắng – Biển Ngọc (Bãi Minh Châu chính) – Bãi Rùa – Eo gió.

Nếu đi nhóm đông 6 -10 người Các bạn nên thuê xe tuktuk để tiết kiệm ngân sách, còn nếu đi 1 -2 người thì nên thuê xe máy 200.000VND/1 Người nằm phí trong làng thì sẽ hợp lý và phải chăng hơn, Không những thế có cả xe địa hình and xe đạp đôi cho thuê. (Nguồn ảnh: Travel.fooody.vn)

Nghỉ ở đâu?

Tàu cập bến lúc 10h kém, có xe của nhà nghỉ ra đón. các chúng ta cũng có thể ở nhà nghỉ Amazing, nhà kiểu container sát bờ biển Quan Lạn xinh xắn.

Có 3 khu phòng với 3 mức chi phí khác nhau. Khu 1 là 2 phòng, mỗi phòng ở đc khoảng 8 người, phòng vệ sinh khép kín, cửa kính nhìn thẳng ra bãi biển, giá 1 triệu/ đêm. Khu 2 là phòng đôi, lau chùi khép bí mật, chỉ 2 người ở đc, phòng bé bỏng, cũng cửa kính nhìn ra biển, 5 phòng sát nhau, giá 500K/ đêm. Khu 3 giống khu 1 nhưng khu này còn có 3 phòng liền nhau, không tồn tại cửa kính, nhìn xấu hơn 2 khu kia, nhà vệ sinh riêng. Nhưng có bàn ghế xếp ngoài cửa cũng xinh. Mà gía chi phí thấp hơn hơn hẳn chỉ 600K/ phòng. Giá phòng các loại sẽ ngày càng tăng khoảng 100K dịp cuối tuần lễ Tết. Tổng số chỉ có 9 phòng thôi nên bản lĩnh muốn ở phải book sớm.

Tham quan những điểm đến chọn lựa nào?

tour du lịch quan lạn với  Bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất là ở phía Minh Châu, bãi Robinson đẹp kiểu hoang dã, sóng lớn, có tương đối nhiều đá and đá ngầm, ở đây cũng có thể có 1 nhà nghỉ sát bãi tắm biển cho thuê. Nhìn khá xinh đẹp và tiện nghi.

Tiếp đó là bãi chính Minh Châu thì đa số chúng ta tắm, bãi tắm biển xanh mướt bờ cát trắng xóa phau, nước mát, trong veo, tắm thích rất chi là tận. Thuê ghế để đồ và nghỉ giá 50K ở bãi Minh Châu.

Bãi Rùa tựa thiên đường mà vắng teo chẳng có ai, một bên là đường lớn, 1 bên là bờ biển đẹp như trong mơ. Chỗ này chụp ảnh rất ảo diệu.

– Eo gió – điểm này nằm ở Quan Lạn, ngược phía với đường đi Minh Châu. Cảnh ở đây rất đẹp, nỗ lực leo lên đỉnh để chụp ảnh ảo, ngắm cảnh. Nếu nước biển ở đây mà xanh ngắt thì đẹp hoản hảo luôn.

xem xét

Ở đảo tương đối nhiều muỗi về đêm tối nên cần phải mang theo Sofel mua ở hiệu thuốc mang theo.

Kem chống nắng không thể không có.

Mang giày không thấm nước hoặc mang cả dép and giầy vì có chỗ cần leo trèo.

thủy sản ở đây được mang từ đất liền ra nên cũng không tươi ngon xuất sắc, đừng kỳ vọng quá. Nếu chăm mang vác hãy mang chút đồ từ nhà đi vừa tiết kiệm chi phí lại ngon.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng