Vay tín chấp ngân hàng tại Lào Cai, đơn giản, nhanh chóng

Vay tín chấp ngân hàng tại Lào Cai là sản phẩm vay dành cho những người đang thiếu hụt nguồn vốn của đa số các ngân hàng tại Lào Cai nhằm hỗ trợ cho các khách hàng chi tiêu cá nhân hoặc hộ gia đình. Đây là nguồn tài chính quan trọng giúp họ trang trải cho nhu cầu về nhà ở, đồ dùng gia đình, xe cộ…Bên cạnh đó cho vay tín chấp còn đáp ứng những chi tiêu cho nhu cầu du lịch, giáo dục, y tế, làm đẹp…

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Lào Cai

Vay tín chấp ngân hàng tại Lào Cai, đơn giản, nhanh chóng

Ngân hàng VPbank tại Lào Cai

Ngân hàng VPbank hỗ trợ vay tín chấp cho các khách hàng đi làm hưởng lương tại các công ty, cơ quan, xí nghiệp trên 3 tháng. Độ tuổi từ 20 đến 60 cho cả nam và nữ. Đang sinh sống và làm việc tại Lào Cai, lương từ 3 triệu đồng  trở lên. Số tiền vay tối đa từ 6 – 13 lần thu nhập. Thời gian cho vay linh hoạt  từ 6 – 60 tháng. Hình thức vay tín chấp rất đa dạng. Bạn có thể vay qua lương nếu là công nhân viên chức nhà nước hoặc làm việc ở các công ty, còn nếu bạn không chứng minh được thu nhập vì kinh doanh nhỏ lẻ, bạn có thể vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ hoặc vay theo đăng kí xe máy…Ngân hàng VPbank sẽ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 hoặc 72 giờ. Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng VPBank tại Lào Cai bao gồm:

  • Photo nguyên cuốn hộ khẩu 16 trang
  • Photo chứng minh nhân dân.
  • Photo hợp đồng lao động (hoặc hợp đồng bảo hiểm, giấy đăng kí xe…)
  • Sao kê 3 tháng lương gần nhất (nếu là người đi làm hưởng lương lại các công ty, xí nghiệp)
  • 1 ảnh 3×4.

VPbank, nơi cho vay tín chấp an toàn, đáng tin cậy.

Vay tín chấp ngân hàng ACB tại Lào Cai

Ngân hàng  thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần  lớn của Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng có các sản phẩm cho vay linh hoạt với nhiều hình thức đa dạng. Nếu bạn muốn vay tín chấp qua ngân hàng thì phải đảm bao một số điều kiện sau: Cá nhân người Việt Nam có hộ khẩu thường trú Tại Lào Cai và đang công tác tại tất cả các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp với mức thu nhập ổn định  hàng tháng là 4 triệu đồng trở lên. Thâm niên công tác 24 tháng trở lên và tối thiểu 12 tháng tại đơn vị hiện tại, hoặc làm việc tại đơn vị hiện tại từ 18 tháng,  hoặc làm việc tại đơn vị hiện tại từ 6 tháng đối với khách hàng  hiện hữu của ACB hoặc nhận lương qua tài khoản ACB. Số tiền vay  tối đa gấp 12 lần thu nhập ổn định hàng tháng, thời hạn vay linh hoạt từ  12 – 60 tháng. Lãi suất  theo quy định của ACB tại từng thời điểm.Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Lào Cai Quý khách lưu ý, trong quá trình vay, nếu khách hàng không thanh toán khoản vay thì ngân hàng có quyền kiện khách hàng ra tòa án và thông tin khoản vay của khách hàng sẽ được cập nhật trên CIC (trung tâm thông tin tín dụng quốc gia). Trường hợp trả trễ, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất quá hạn cho khoản tiền trả trễ, mức phạt trả trễ hạn lên đến 150% mức lãi suất vay/số tiền trả nợ chậm. Phương thức trả nợ: trả góp (vốn + lãi) cố định, hàng tháng  ACB tự động trừ tài khoản tiền gửi thanh toán của người vay để thu nợ. Nếu khách hàng trả đúng hạn thì sẽ được ACB sẽ có xếp hạng tín dụng tốt và hoàn toàn đủ điều kiện vay vốn lại bất cứ lúc nào nếu khách hàng cần.

Vay tín chấp ngân hàng tại Lào Cai, đơn giản, nhanh chóng, nhiều hệ thống ngân hàng đa dạng với nhiều mức lãi suất ưu đãi dành cho từng đối tượng. Hãy cho chúng tôi thấy bạn là người có bản lĩnh để nâng tầm cuộc sống của mình lên cao hơn nữa bằng hình thức vay vốn tín chấp ngân hàng, phục vụ tốt cho mục đích kinh tế chính đáng của bạn ở cả hiện tại và tương lai. Hãy đến với chúng tôi, ngân hàng tại Lào Cai để được hỗ trợ tốt nhất.